Trường Đại học Upsala - Thụy Điển

Ngày đăng: 10:06 - 15/12/2017 Lượt xem: 638
Thành lập năm 1477, Đại học Uppsala (Uppsala University) được biết đến là một trong những trường đại học đầu tiên ở Thụy Điển và được công nhận là trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường tập trung đào tạo và nghiên cứu 3 lĩnh vực chuyên ngành đó là: Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Y dược; Khoa học và công nghệ.
 
Đại học Uppsala đào tạo các chương trình đại học và sau đại học, trong đó có 70 chương trình học tập cho người mới bắt đầu, 60 chương trình thạc sỹ. Đặc biệt có đến 40 chương trình thạc sỹ quốc tế và gần 800 khóa học freestanding giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc trong đó có một số giảng viên giỏi nhất đến từ các nước trên thế giới với mục đích giáo dục, truyền cảm hứng và giúp sinh viên trở nên xuất sắc.
Chương trình đào tạo tại đây có đẳng cấp quốc tế và gắn kết với những nghiên cứu mới nhất. Trường liên kết đào tạo với 400 trường Đại học tại 50 quốc gia trên thế giới vì vậy trường cũng được công nhận là trường có lượng sinh viên trao đổi học tập và nghiên cứu lớn tại Thụy Điển
Đăng ký nhận bản tin từ Ev-event
Đang online: 6 Tổng truy cập: 87.391
go top