Trung tâm hướng nghiệp- Xây dựng một ngôi nhà cho Hướng dẫn nghề nghiệp

Ngày đăng: 04:13 - 10/07/2020 Lượt xem: 130

Để làm cho sinh viên phù hợp hơn với thị trường lao động trong tương lai, cần phải tham gia với tất cả các bên tham gia vào quá trình này. Vì thị trường lao động liên tục thay đổi, dự án EVENT cũng cần phải thích nghi và tìm kiếm những cơ hội hoàn toàn mới. 

Dẫn đầu gói công việc của Trung tâm nghề nghiệp, Đại học Groningen đã giới thiệu một mô hình gọi là " Khung để nhúng việc làm trong giáo dục đại học ". Với mô hình này, chúng tôi có thể lập bản đồ tình hình tại mỗi trường đại học và có được cái nhìn tổng quan về các sáng kiến ​​hiện có. 
Nhân viên đại học và nhà tuyển dụng thường đề cập rằng sinh viên trẻ và sinh viên tốt nghiệp gần đây thiếu kỹ năng mềm và thái độ của họ không đủ chuyên nghiệp. Ví dụ, không đủ khả năng để ưu tiên và phân biệt giữa những điều quan trọng và không quan trọng, hoặc nuôi ong để thụ động trong nhiều tình huống.
Tuy nhiên, sinh viên đã có quan điểm khác về điều này. Để hiểu rõ hơn, Dự án EVENT đã tổ chức các phiên họp bàn tròn nơi sinh viên, người sử dụng lao động và giáo viên có thể nói chuyện với nhau và giải thích nhu cầu của họ là gì, để có thể có việc làm hơn. 
Các phiên này cung cấp cho dự án đầu vào có giá trị để hiểu rõ hơn để chúng tôi có thể xây dựng nền tảng ổn định và cung cấp thông tin về kỹ năng săn việc, thăm công ty, kỹ năng làm mềm, v.v., để cải thiện khả năng tuyển dụng của sinh viên.

Đăng ký nhận bản tin từ Ev-event
Đang online: 8 Tổng truy cập: 87.421
go top