Tổng kết dự án “Tăng cường năng lực giáo dục đại học, thúc đẩy đầu ra cho sinh viên”

Chiều 23/6, Bộ GDĐT tổ chức Tổng kết dự án “Tăng cường năng lực giáo dục đại học, thúc đẩy đầu ra cho sinh viên” (EVENT) với sự tham dự trực tuyến của đại diện hơn 30 trường đại học Việt Nam và châu Âu.

Hội nghị chuyên đề về Kỹ năng mềm trong khuôn khổ Dự án EVENT

Trong hai ngày 9 – 10/12/2019, tại Đại học Huế đã diễn ra Hội nghị chuyên đề về Kỹ năng mềm trong khuôn khổ Dự án EVENT thuộc chương trình Erasmus+ về nâng cao năng lực quản trị đại học. Tham dự và chủ trì hội nghị có TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng Dự án EVENT tại Đại học Huế; các đối tác đến từ Đại học Uppsala, Thụy Điển; Royal Institute of Technology; Poznan University of Technology; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội; Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Phiên họp thứ 10 dự án Eu-Event

Ngày 10/6/2019, cuộc họp Dự án EVENT giữa đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo và lãnh đạo các trường đại học thành viên theo chương trình ERAMUS MUNDUS đã diễn ra tại Trụ sở của Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh (HUTECH) - 475A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạch.

Học tập mô hình Trung tâm Hướng nghiệp tại Đại học Groningen

Từ ngày 4 đến 5 tháng 6 năm 2019, Dự án EV-Event đã tổ chức chương trình chia sẻ, học tập mô hình Trung tâm hướng nghiệp tại trường Đại học Groningen (Hà Lan).

Hội thảo của dự án EU-Event (Eramus) tại Đại học Valencia – Tây Ban Nha

Từ ngày 16/05/2018 đến ngày 18/05/2018, trong khuôn khổ nội dung dự án EU-Event, tại trường Đại học Valencia – Tây Ban Nha đã diễn ra các buổi hội thảo nhằm phân tích, đánh giá kết quả của Tracer Study.

Hội thảo “Making the student future proof”

Từ ngày 14/03/2018 đến ngày 16/03/2018, trong khuôn khổ nội dung dự án E-Event, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Making our students future proof”.

Kết quả hoạt động của Dự án E-Event đến tháng 3 năm 2018

Từ ngày 26/03/2018 đến ngày 28/03/2018, dự án E-Event đã triển khai báo cáo kết quả dự án tính đến tháng 03 năm 2018.

Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên

Chiều ngày 7/12, tại Bộ GD&ĐT, Lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam và EU về việc làm cho sinh viên đã diễn ra với sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga; Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam Pereric Hogberg. Mục tiêu của dự án nhằm thúc đẩy và hợp tác với các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam để nâng cao hiệu quả đào tạo đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội; nâng cao chất lượng đào tạo đại học; giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp; tăng cơ hội việc làm cho sinh viên và giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp tại nước sở tại.

Thứ trưởng Bùi Văn Gia và Đại sứ Thụy Điển

Thứ trưởng Bùi Văn Gia và Đại sứ Thụy Điển

Ngày hội việc làm 2020 tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM

Để tiếp thêm động lực cho sinh viên trong quá trình học tập và các tân kỹ sư chọn được những doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động phù hợp với chuyên ngành đào tạo, môi trường chuyên nghiệp, năng động, phát huy tiềm năng và khát khao cống hiến, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM tổ chức “NGÀY HỘI GIAO LƯU – TUYỂN DỤNG – VIỆC LÀM 2020” vào ngày 07/07/2020. Đây cũng là thời điểm rất thích hợp để các nhà tuyển dụng tuyển chọn được những kỹ sư đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp vào tháng 9/2020 phù hợp với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp, đơn vị mình.
Đăng ký nhận bản tin từ Ev-event
Đang online: 3 Tổng truy cập: 87.402
go top